Giám đốc công ty dược phẩm SPS Thailand ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 20/02/2017 vừa qua, Giám đốc Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam Hoàng Trọng Tâm đã vinh hạnh đón tiếp ngài Mingmit Songpaisan – Giám đốc công ty dược phẩm SPS Thailand trong chuyến công tác đầu năm tại Việt Nam. Mục đích của chuyến công tác lần này là thăm cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực của Viện, đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, khẳng định chiến lược và cam kết chung đối với những nội dung đã bàn bạc từ trước đó về sự hợp tác chiến lược nhập khẩu, phân phối thuốc Nam dược từ Viện sang Thái Lan.

Hợp tác ký kết giữa Viện Sưu tầm và nghiên cứu Nam dược Việt Nam và Công ty dược phẩm SPS ThaiLand

Tại buổi làm việc, Giám đốc Hoàng Trọng Tâm đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới đoàn công tác công ty dược phẩm SPS Thailand. Đồng thời, hai bên cũng tiến hành trao đổi cụ thể về những tiêu chí hợp tác, quyền và lợi ích đôi bên, thỏa thuận tiếp tục về các yếu tố.

Ngài Mingmit Songpaisan – Giám đốc công ty dược phẩm SPS Thailand đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như hiệu quả kinh doanh mà các bài thuốc của Viện cung cấp trong thời gian hợp tác trước đây. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục chương trình hợp tác và kế hoạch nhập khẩu, phân phối mở rộng các bài thuốc của Viện về lâu dài và đề xuất về mối liên kết qua lại, giới thiệu với Viện về một số dược phẩm mà phía công ty đang sản xuất và phân phối.

Giám đốc Hoàng Trọng Tâm bày tỏ ý kiến đồng thuận trước những đánh giá và đề xuất trên đây nhằm hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài và đảm bảo, lợi ích đôi bên. Phía Viện sẽ nghiên cứu sâu hơn và đưa ra phản hồi sớm về quyết định cuối cùng.

Ngài Mingmit Songpaisan và đoàn công tác đã tiến hành đi thăm toàn bộ cơ sở vật chất của Viện tại Thái Nguyên, đồng thời di chuyển đến 3 vùng dược liệu lớn nhất đang trồng, chăm sóc và chế biến hàng trăm loại thảo dược quý hiếm tại Thái Nguyên và Hòa Bình (tại Hòa Bình tới thăm 2 vùng dược liệu). Đoàn công tác bày tỏ sự hài lòng với quy mô và sự đầu tư hợp lý của Viện đối với hệ thống cơ sở vật chất, làm cơ sở để nâng cao và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chuyến công tác của đoàn người công ty dược phẩm SPS Thailand sẽ kết thúc vào ngày 22/02/2017 tới đây.

Tin liên quan:

Xuất khẩu dược liệu sơ chế sang Campuchia

Những phản hồi đầu tiên về tình hình hợp tác phân phối thuốc với F.D.Pharma

Thuốc của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam đã có mặt tại Campuchia

Đặng Văn Ngữ (1910-1967) là một bác sĩ y khoa nổi tiếng của nền y học hiện đại Việt Nam. Ông là bác sĩ đầu ngành nghiên cứu về...
Xem thêm
Hồ Đắc Di (11/5 /1900 – 25/6/1984), sinh ra tại Hà Tĩnh, quê ở làng An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế, là một...
Xem thêm
Tuệ Tĩnh Thiền sư (1330 – 1400) là một lang y sống ở giai đoạn cuối thời Trần. Ông được hậu thế suy tôn là tiên thánh của ngành...
Xem thêm
Copyright © 2017 vietnamduocvietnam.com